Giới thiệu

Chắt lọc tinh túy từ những hạt lúa mạch cao cấp, hoa houblon thượng hạng để tạo nên một thứ đồ uống làm say đắm lòng người từ ngàn vạn năm nay. Trên thế giới, từ Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Mỹ la tinh, có hàng triệu nhà máy beer, với biết bao công thức làm bia và bao nhiêu loại men được sử dụng. Song chỉ có bia là một vì cho dù nấu ủ theo phương pháp nào, sử dụng men gì thì bia đơn giản chỉ là đồ uống, một thứ nước giải khát có cồn bổ dưỡng, tạo nên sự đam mê của biết bao người, tốn bao giấy mực của thi đàn, tao nhân, mặc khách. Bia cũng trở thành nét văn hóa ẩm thực truyền thống gắn liền với tên tuổi của không ít các quốc gia. Bia còn là niềm tự hào của bao nhiêu dân tộc trên thế giới.

Những sản phẩm Beer thượng hạng

Việt Nam là nước có nền sản xuất bia khá phát triển trong thời gian gần đây với một số loại bia quen thuộc với giới sành bia, người người, nhà nhà dùng bia, song những loại bia nhập khẩu cao cấp từ Bỉ, Tiệp, Hà Lan vẫn là nguồn cảm hứng vô tận, đầy khám phá, bí hiểm khi thưởng thức chúng.

Đến Beer Plaza, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập bia quốc tế tinh túy và nổi tiếng nhất được nhập khẩu từ Bỉ, Tiệp, Hà Lan. Những ai muốn sưu tập hay tìm hiểu kiểu dáng, phong cách thì sẽ được chiêm ngưỡng những dáng chai lạ mắt, những chai bia đẳng cấp thế giới, những ly uống bia to nhất Việt Nam.

Beer La Trappe Quadrupel

Đến với Beer Plaza bạn sẽ hài lòng về sự đón tiếp nồng hậu và tư vấn trao đổi các kiến thức về bia. Bạn thỏa thích chiêm ngưỡng những dòng bia ngon nhất thế giới mà chỉ có ở Beer Plaza. Để tri ân khách hàng và chào mùa hè mới chúng tôi đang có các chương trình khuyến mại đặc biệt.
Thiết kế web Bách Khoa whisky ruou whisky rượu nhập khẩu Seo website Seo web Dịch vụ seo Dịch vụ seo website Tư vấn seo Tu van seo Tư vấn seo online Tu van seo online Thiết kế web Thiết kế website ruou nhap khau Bệnh gout Bệnh gut Triệu chứng bệnh gút Thuoc chua benh gut Điều trị bệnh gout Bệnh gút kiêng ăn gì Bệnh gout và cách điều trị Thuốc điều trị bệnh gout mua bán ô tô mua ban o to mua ban oto mua ban xe oto mua bán ôtô mua bán xe hơi mua ban xe hoi mua ban o to Cũ mua ban xe hoi cu mua ban o to cu mua ban oto cu mua xe oto cu bán xe ô tô cũ bán xe ô tô cũ xe hoi gia re mua bán ô tô đã sử dụng